ติดต่อสอบถาม
 บริษัท ภาวาโน่ ซอฟต์แวร์ โซลูชั่น จำกัด
 ทะเบียนนิติบุคคลเลขที่ 0425559000520
  042 030 159  093 397 4214 , 098 601 1594
 [email protected]
 Line ID: @pawano
อ่าน

แปลบทความวิจัย บทคัดย่อ ภาษาเวียดนาม

vietnamese-research-papers-translation #1
เมื่อระบบการศึกษาเปิดกว้างและมีความทันศมัยมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะในด้านเทคโนโลยี ที่ทำให้การศึกษานั้นสะดวก และรวดเร็ว ง่ายต่อการศึกษา แน่นอนว่าปัจจุบันในสาขาวิชาภาษาต่างประเทศ จะมีการเปิดสอนในหลายภาษาไม่ว่าจะเป็นเอกภาษาอังกฤษ เอกภาษาจีน เอกภาษาญี่ปุ่น เอกฝรั่งเศส หรือแม้กระทั่งเอกภาษาเวียดนาม ที่กำลังเป็นภาษาที่น่าสนใจและน่าศึกษาเป็นอย่างมาก

หลายท่านคงทราบกันเป็นอย่างดีว่า ส่วนหนึ่งในการเรียนการศึกษาคือ การทำวิจัย (การทำวิจัยคือกระบวนการศึกษา การแสวงหาคำตอบอย่างมีระบบ มีแบบแผนที่ชัดเจน มีความน่าเชื่อถือและเที่ยงตรง) สำหรับผู้ที่กำลังศึกษาในสาขาวิชาภาษาต่างประเทศ ส่วนมากจะพบกับปัญหาในเรื่องของการแปลภาษา หากแปลภาษาหรือตีความหมายของวิจัยนั้นผิดไป อาจทำให้ผลการวิจัยของเราผิดพลาดได้เช่นกัน

ภาวาโน่ ซอฟต์แวร์ โซลูชั่น ให้บริการแปลวิจัยและบทคัดย่อภาษาต่างประเทศมามากมายหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น

  • แปลวิจัยภาษาอังกฤษ
  • แปลวิจัยภาษาจีน
  • แปลวิจัยภาษาญี่ปุ่น
  • แปลวิจัยภาษาเกาหลี
  • แปลวิจัยภาษาพม่า
  • แปลวิจัยภาษากัมพูชา
  • แปลวิจัยภาษาเวียดนาม

เพื่อให้ครอบคลุมถึงผู้ที่สนใจในบทความวิจัยของประเทศต่างๆ และเพื่อพัฒนาศักยภาพของผู้เรียนนั้นเอง
vietnamese-research-papers-translation #1เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา สำหรับผู้ที่สนใจแปลวิจัยภาษาเวียดนาม หรือแปลบทคัดย่อภาษาเวียดนาม คุณมาถูกที่แล้ว เพราะเราคือผู้ให้บริการแปลภาษาเวียดนามที่เน้นในเรื่องคุณภาพงานแปล ความถูกต้องของงานแปล และยังใส่ใจในลูกค้าที่แปลภาษาเวียดนามอย่างใกล้ชิด เปรียบเสมือนเพื่อนคู่ใจ

หากมีความกังวลในเรื่องความถูกต้องของงานแปลภาษาเวียดนาม ไม่แน่ใจว่าจะได้รับงานแปลหรือไม่! ขอบอกไว้ ณ ที่นี่เลยว่าให้หมดกังวลไปได้เลย เพราะงานแปลวิจัย หรืองานแปลบทคัดย่อทุกชิ้น ผ่านการแปลจากนักแปลเจ้าของภาษา (นักแปลชาวเวียดนาม) ที่มีทั้งประสบการณ์ในการแปลภาษาไทย – เวียดนาม และเวียดนาม-ไทย มานานกว่า 10 ปี นอกจากนี้ยังผ่านการตรวจสอบความเรียบร้อยจากเจ้าหน้าที่ก่อนส่งงานแปลทุกครั้ง ขอรับรองได้เลยว่าจะได้รับงานแปลที่มีคุณภาพ ตรงตามเวลาที่กำหนดอย่างแน่นอน

นอกจากจะเน้นเรื่องความถูกต้องและคุณภาพของงานแปลแล้ว เรายังมีบริการหลังได้รับงานแปลภาษาเวียดนามอีกด้วย นั้นคือ หากงานแปลมีแก้ไข หรือส่วนไหนที่ลูกค้าสงสัย สามารถส่งกลับมาแก้ไขได้ฟรี เป็นเวลา 6 เดือน โดยไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ

หากสนใจสั่งแปลวันนี้ นักแปลพร้อมเริ่มแปลในทันที ติดต่อสั่งแปลหรือสอบถามข้อมูลเบื้องต้นได้ที่แชร์เรื่องราวดีๆ

Facebook Twitter Google

สั่งงานแปล

สำหรับลูกค้าที่ต้องการแปล Text, Pdf ไฟล์เอกสารที่มีความยาวสามารถสั่งแปลได้โดยตรงที่
www.รับแปลภาษาเวียดนาม.com หรือที่เมล์ [email protected]
ได้ตลอด 24 ชั่วโมง สอบถามโทร 09 3397 4214 หรือที่ ไลน์ไอดี: @pawano

บทความที่เกี่ยวข้องความรู้ภาษาอังกฤษ