ติดต่อสอบถาม
 บริษัท ภาวาโน่ ซอฟต์แวร์ โซลูชั่น จำกัด
 ทะเบียนนิติบุคคลเลขที่ 0425559000520
  042 030 159  093 397 4214 , 098 601 1594
 [email protected]
 Line ID: @pawano
อ่าน

รับแปลเอกสารด้านบัญชี การเงิน ภาษาเวียดนาม

หากกำลังมองการที่แปลเอกสารด้านบัญชีภาษาเวียดนามอยู่ เราขอแนะนำบริษัท ภาวาโน่ ซอฟต์แวร์ โซลูชั่น จำกัด ผู้ที่ให้บริการเฉพาะด้านภาษาเวียดนาม และมีนักแปลเฉพาะทางด้านบัญชีการเงินภาษาเวียดนาม ไม่ว่าจะเป็นการแปลจากภาษาไทยเป็นภาษาเวียดนาม หรือภาษาเวียดนามแปลเป็นไทย นักแปลก็สามารถแปลได้อย่างถูกต้องและแม่นยำ รับรองว่าเอกสารแปลสามารถนำไปใช้งานได้จริง
แปลเอกสารบัญชีการเงินภาษาเวียดนาม #1เอกสารบัญชี การเงิน เป็นเอกสารที่ประกอบการทำบัญชี ที่ได้รับจากการทำธุรกิจ หรือได้รับจากบุคคลภายนอก ตัวอย่างเช่น ใบกำกับภาษี ใบเสร็จรับเงิน บิลเงินสด ใบสั่งซื้อ เป็นต้น นอกจากนี้ยังรวมไปถึงเอกสารการปิดงบประจำปีของบริษัท สเตทเม้น (Statement) เป็นต้น เพราะฉนั้นแล้วการแปลเอกสารบัญชีการเงินภาษาเวียดนามต้องมีความละเอียดรอบคลอบ ทั้งเรื่องเนื้อหาและการจัดแบบฟอร์มของเอกสาร

นักแปลภาษาเวียดนามของเราเป็นนักแปลที่มีความรู้และประสบการณ์ในด้านการแปลเอกสารบัญชี การเงิน ไม่ว่าจะเป็น เอกสารทางธนาคาร เอกสารการปิดงบประจำปี เอกสารใบเสร็จ ใบกำกับภาษี และอื่นๆ นอกจากนี้นักแปลของเรายังเป็นนักแปลเจ้าของภาษา คือนักแปลคนเวียดนาม ทำให้ภาษาที่ใช้มีความถูกต้อง พร้อมยังมีความละเอียดรอบคอบในการแปลเอกสารอีกด้วย
แปลเอกสารบัญชีการเงินภาษาเวียดนาม #1มีขั้นตอนการสั่งแปลเอกสารบัญชีการเงินภาษาเวียดนามแบบออนไลน์ ดังต่อไปนี้

  • เว็บ แปลภาษาเวียดนาม.com สามารถอัพไฟล์ประเมินราคาผ่านเว็บไซต์ได้ทุกวัน หลังจากนั้นจะมีเจ้าหน้าที่ประเมินราคาและระยะเวลาในการแปลให้ทราบ พร้อมยังสามารถรับงานแปลผ่านเว็บไซต์ได้อย่างสะดวก
  • อีเมล [email protected] ส่งไฟล์ประเมินราคาผ่านทางอีเมลได้ทุกวัน จากนั้นรอรับใบเสนอราคาจากทางบริษัทได้เลย
  • ไลน์ ไอดี @pawano ส่งไฟล์หรือรูปภาพประเมินราคาการแปลผ่านทางไลน์ได้อีกช่องทาง และสามารถสั่งงานพร้อมรับงานแปลผ่านทางไลน์ได้เช่นกัน
  • โทร 093-397-4214 สอบถามข้อมูลเบื้องต้นก่อนทำการส่งไฟล์ประเมินราคาได้ทุกวันตั้งแต่เวลา 8.30 – 17.00 น.

ราคาแปลเอกสารด้านบัญชีและการเงินภาษาเวียดนาม จะขึ้นอยู่ที่ปริมาณเนื้อหาที่ได้ทำการแปลจริง โดยจะมีการคิดราคาอย่างสมเหตุสมผล (ราคาเริ่มต้นที่หลักร้อย) แต่ได้รับงานแปลอย่างคุ้มค่า เพราะราคาที่แจ้งจะเป็นราคาแปลและรวมการจัดแบบฟอร์มเอกสารอย่างสมบูรณ์

มีการส่งงานแปลตามระยะเวลาที่กำหนด หรือหากต้องการงานแปลแบบเร่งด่วน สามารถแจ้งก่อนได้เลย โดยระบุวัน เวลา ที่ต้องการงานด่วน นอกจากนี้เรายังรับผิดชอบในการแก้ไขงานแปลให้ฟรีภายใน 6 เดือน แต่หากเป็นการเพิ่มเนื้อหา จะมีการคิดค่าแปลเพิ่มเฉพาะส่วนทีเพิ่มเท่านั้น และหากต้องการใบเสนอราคา ใบแจ้งหนี้ ใบเสร็จ และใบกำกับภาษี สามารถติดต่อขอเอกสารกับทางเจ้าหน้าที่ได้เลย
แปลเอกสารบัญชีการเงินภาษาเวียดนาม #1แปลภาษาเวียดนาม.com ราคาไม่แพง มีเจ้าหน้าที่คอยติดตามดูแลงานตลอด พร้อมให้คำปรึกษาและไม่เทงานอย่างแน่นอน


แชร์เรื่องราวดีๆ

Facebook Twitter Google

สั่งงานแปล

สำหรับลูกค้าที่ต้องการแปล Text, Pdf ไฟล์เอกสารที่มีความยาวสามารถสั่งแปลได้โดยตรงที่
www.รับแปลภาษาเวียดนาม.com หรือที่เมล์ [email protected]
ได้ตลอด 24 ชั่วโมง สอบถามโทร 09 3397 4214 หรือที่ ไลน์ไอดี: @pawano

บทความที่เกี่ยวข้องความรู้ภาษาอังกฤษ