ติดต่อสอบถาม
 บริษัท ภาวาโน่ ซอฟต์แวร์ โซลูชั่น จำกัด
 ทะเบียนนิติบุคคลเลขที่ 0425559000520
  042 030 159  093 397 4214 , 098 601 1594
 [email protected]
 Line ID: @pawano
อ่าน

รับแปลฉลากสินค้าภาษาเวียดนาม

รับแปลฉลากสินค้าภาษาเวียดนาม

ฉลากสินค้า ทุกประเภทเป็นส่วนที่สำคัญอย่างมากกับธุรกิจนำเข้า ส่งออกสินค้า เนื่องจากเป็นส่วนที่บอกวิธีการใช้งาน วิธีการเก็บรักษา ข้อความระวัง เกี่ยวกับสินค้านั้นๆ ทางแปลภาษาเวียดนาม.com จึงให้บริการแปลฉลากสินค้าภาษาเวียดนาม โดยให้บริการแปลคู่ภาษาดังนี้
แปลฉลากสินค้าภาษาเวียดนาม #1

  • แปลฉลากสินค้าจากภาษาไทยเป็นภาษาเวียดนาม

เหมาะสำหรับผู้ประกอบการที่จะส่งออกสินค้า หรือผลิตภัณฑ์ของไทย ไปจำหน่ายที่ประเทศเพื่อบ้านอย่างประเทศเวียดนาม

  • แปลฉลากสินค้าจากภาษาเวียดนามเป็นภาษาไทย

เหมาะสำหรับผู้ประกอบการที่นำเข้าสินค้าจากประเทศเวียดนามเข้ามาจำหน่ายที่ประเทศไทย เพื่อให้ผู้บริโภคอย่างคนไทย ได้รู้ถึงสรรพคุณ วิธีการใช้งาน วิธีการเก็บรักษา และข้อความระวัง

เพื่อให้ได้รับงานแปลที่มีคุณภาพ อ่านแล้วเข้าใจได้ง่าย สั่งแปลฉลากสินค้าภาษาเวียดนามกับ แปลภาษาเวียดนาม.com ได้ตามช่องทางต่อไปนี้

ติดต่อได้ทุกวัน ไม่เว้นวันหยุดราชการ และจะมีเจ้าหน้าที่ให้บริการตั้งแต่เวลา 8.30-17.00 น.

แปลฉลากสินค้าภาษาเวียดนามกับทางเราดีอย่างไร?

สิ่งสำคัญในการแปลภาษาเวียดนามคือ นักแปลคุณภาพ เพราะฉะนั้นแล้ว เราได้คัดสรรพนักแปลภาษาเวียดนาม ที่มีทั้งประสบการณ์ในการแปลฉลากสินค้าภาษาเวียดนาม มีความรู้ ความเข้าใจในภาษาเวียดนาม มีทักษะในด้านการแปลอย่างดีเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็นนักแปลคนไทย หรือนักแปลคนเวียดนามก็ตาม ดังนั้นเรามีนักแปลคุณภาพที่พร้อมแปลฉลากสินค้าภาษาเวียดนามให้ในทันที และแน่นอนว่าการสั่งแปลฉลากสินค้ากับทางเราจะได้รับงานแปลที่เต็มไปด้วยคุณภาพ คำแปลถูกต้องแม่นยำตามต้นฉบับ และนำไปใช้งานได้จริง

อัตราค่าแปลฉลากสินค้าภาษาเวียดนาม

ในส่วนของฉลากสินค้าจะมีข้อความไม่มากนัก ทำให้อัตราค่าบริการแปลเริ่มต้นที่ประโยคละ 120 บาท หากมีปริมาณมากๆ จะมีการพิจารณาลดราคาให้ตามความเหมาะสม และมีการคิดค่าแปลอย่างเป็นธรรม โดยคิดเฉพาะข้อความที่แปลเท่านั้น
แปลฉลากสินค้าภาษาเวียดนาม #1งานแปลฉลากสินค้าทุกชิ้นถือว่าสำคัญมาก เราจึงใสใจในทุกงานที่แปล โดยงานแปลทุกชิ้นจะผ่านการตรวจสอบอีกครั้งจากฝ่ายตรวจสอบคุณภาพงานแปล มีการจัดเอกสารให้เหมือนต้นฉบับมากที่สุด แต่หากต้องการแก้ไขคำแปล สามารถส่งกลับเข้ามาให้แก้ไขได้ฟรีภายใน 6 เดือน หลังจากรับงานแปลแล้ว นอกจากเรื่องคุณภาพงานแปลแล้ว เรายังใสใจในเรื่องของระยะเวลาการส่งมอบงาน โดยงานแปลทุกชิ้นจะต้องส่งตามเวลาที่กำหนดเท่านั้น ทำให้มั่นใจได้เลยว่าจะได้รับงานแปลฉลากสินค้าตามเวลาที่กำหนดอย่างแน่นอน

แปลฉลากสินค้าภาษาเวียดนามด่วน ได้งานจริง ส่งงานตรงเวลา งานแปลเต็มไปด้วยคุณภาพ ต้องที่ แปลภาษาเวียดนาม.com


แชร์เรื่องราวดีๆ

Facebook Twitter Google

สั่งงานแปล

สำหรับลูกค้าที่ต้องการแปล Text, Pdf ไฟล์เอกสารที่มีความยาวสามารถสั่งแปลได้โดยตรงที่
www.รับแปลภาษาเวียดนาม.com หรือที่เมล์ [email protected]
ได้ตลอด 24 ชั่วโมง สอบถามโทร 09 3397 4214 หรือที่ ไลน์ไอดี: @pawano

บทความที่เกี่ยวข้องความรู้ภาษาอังกฤษ