ติดต่อสอบถาม
 บริษัท ภาวาโน่ ซอฟต์แวร์ โซลูชั่น จำกัด
 ทะเบียนนิติบุคคลเลขที่ 0425559000520
  042 030 159  093 397 4214 , 098 601 1594
 [email protected]
 Line ID: @pawano
อ่าน

รับแปลพาสปอร์ตภาษาเวียดนาม

vietnam-passport-translation #1
การแปลพาสปอร์ตเป็นสิ่งจำเป็น เพราะการดำเนินเรื่องกับหน่วยงานราชการ เอกสารที่ใช้ยื่น ต้องเป็นภาษาของประเทศนั้นๆ เช่น พาสปอร์ตภาษาเวียดนาม ก่อนการนำพาสปอร์ตไปยื่นกับหน่วยงานราชการ ต้องทำการแปลพาสปอร์ตภาษาเวียดนามให้เป็นภาษาไทย จึงจะสามารถนำไปใช้อ้างอิงกับหน่วยงานราชการได้

ด้วยเหตุนี้เราจึงให้บริการรับแปลพาสปอร์ตเวียดนาม สำหรับผู้ที่ต้องใช้เอกสารพาสปอร์ตยื่นกับหน่วยงานราชการ ไม่ว่าจะยื่นแจ้งเกิดที่อำเภอ ยื่นสมัครงาน ยื่นทำบัตรต่างๆ ยื่นกับทางโรงพยาบาล หรือยื่นกับสรรพากร ที่มีความจำเป็นต้องใช้พาสปอร์ตเป็นภาษาไทย นอกจากนี้ แปลภาษาเวียดนาม.com พร้อมให้บริการแปลพาสปอร์ตเวียดนามและรับรองคำแปลจากบริษัท สามารถส่งงานแปลภายในเวลา 1 วัน จากนั้นรอรับเอกสารแปลที่บ้านได้เลย ติดต่อสั่งแปลพาสปอร์ตภาษาเวียดนามได้ดังนี้

เปิดให้บริการทุกวัน ไม่เว้นวันหยุดราชการvietnam-passport-translation #1

คำแนะนำสำหรับการสั่งแปลพาสปอร์ตภาษาเวียดนาม ก่อนอื่นเลย แปลภาษาเวียดนาม.com เป็นบริการแปลภาษาแบบออนไลน์ การติดต่องสั่งงานแปลอาจจะใช้เวลาในการส่งเอกสารแปลทางไปรษณีย์อย่างน้อย 2-3 วัน เพราะฉะนั้นแนะนำให้ทำการแปลก่อนนำไปใช้ประมาณ 5-7 วัน เป็นการเตรียมความพร้อมด้านเอกสารนั้นเอง

เพราะเราให้บริการแปลภาษาเวียดนามมานานกว่า 10 ปี รับรองว่าจะได้รับเอกสารแปลที่ถูกต้องและใช้งานได้จริง งานแปลจะถูกแปลโดยนักแปลเฉพาะทาง มีการตรวจสอบงานแปลทุกครั้งก่อนส่งงานจากฝ่ายตรวจสอบคุณภาพ และสามารถส่งงานเข้ามาแก้ไขได้ฟรีภายในเวลา 6 เดือน หรือหากต้องการคัดเอกสารแปลใหม่ จะมีค่าใช้จ่ายในเรื่องของค่าจัดส่งเอกสารเท่านั้น เพราะเราให้ความสำคัญกับลูกค้าเป็นอันดับแรก

นอกจากเอกสารพาสปอร์ตแล้ว เรายังให้บริการ แปลเอกสารราชการภาษาเวียดนาม อื่นๆ ด้วยเช่นกัน ตัวอย่างเช่น ใบเกิด บัตรประชาชน ใบประกาศ ทะเบียนบ้าน เป็นต้น เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับเจ้าหน้าที่ในการกรอกเอกสาร หรือหากมีเอกสารด้านอื่นๆ ที่ต้องการแปลภาษาเวียดนาม ก็สามารถส่งเข้ามาประเมินราคาก่อนได้ โดยไม่คิดค่าใช้จ่าย

แปลพาสปอร์ตภาษาเวียดนามแบบออนไลน์ รอรับเอกสารแปลที่บ้าน ไม่ต้องเดินทางไกล เพียงแค่ถ่ายรูปพาสปอร์ตส่งเข้ามาแปลได้เลย สะดวกและรวดเร็ว ด้วยบริการแปลออนไลน์ ราคาแปลหลักร้อย พร้อมส่งงานแปลตรงเวลา
vietnam-passport-translation #1


แชร์เรื่องราวดีๆ

Facebook Twitter Google

สั่งงานแปล

สำหรับลูกค้าที่ต้องการแปล Text, Pdf ไฟล์เอกสารที่มีความยาวสามารถสั่งแปลได้โดยตรงที่
www.รับแปลภาษาเวียดนาม.com หรือที่เมล์ [email protected]
ได้ตลอด 24 ชั่วโมง สอบถามโทร 09 3397 4214 หรือที่ ไลน์ไอดี: @pawano

บทความที่เกี่ยวข้องความรู้ภาษาอังกฤษ