ติดต่อสอบถาม
 บริษัท ภาวาโน่ ซอฟต์แวร์ โซลูชั่น จำกัด
 ทะเบียนนิติบุคคลเลขที่ 0425559000520
  042 030 159  093 397 4214 , 098 601 1594
 [email protected]
 Line ID: @pawano
อ่าน

รับแปลภาษาเวียดนามเป็นไทย

รับแปลภาษาเวียดนามเป็นไทย
รับแปลภาษาเวียดนามเป็นไทย #1
จะดีแค่ไหน หากวันนี้คุณไม่จำเป็นต้องเดินทางไปแปลเอกสารที่ศูนย์แปลด้วยตัวเองอีกต่อไป เมื่อไหร่ที่มีเอกสารภาษาเวียดนามแล้วต้องการแปลเป็นภาษาไทย สามารถสั่งแปลทางออนไลน์ได้เลย สะดวก และไม่ต้องเสียเวลา และค่าใช้จ่ายในการเดินทาง สามารถสแกนเอกสาร ถ่ายรูปเอกสาร หรือส่งไฟล์ที่ต้องการแปลมาได้ที่ แปลภาษาเวียดนาม.com หลังจากได้รับไฟล์งานแล้ว จะมีเจ้าหน้าที่ทำการประเมินราคาและระยะเวลาในการแปลให้ทราบโดยเร็วที่สุด เพื่อประกอบการติดสินใจ โดยประเมินราคาให้ฟรี

เราให้บริการแปลภาษาเวียดนามเป็นไทยหลากหลายสาขาดังต่อไปนี้

  • แปลคู่มือ คู่มือเครื่องจักร คู่มือการทำงาน
  • แปลสัญญา สัญญาเช่า สัญญาซื้อ-ขาย สัญญาจ้างงาน
  • แปลเมนูอาหาร อาหารคาว อาหารหวาน เมนูเครื่องดื่ม
  • แปลโบรชัวร์ ฉลากสินค้านำเข้า ส่งออก แผ่นพับ
  • แปลเอกสารราชการ ใบเกิด พาสปอร์ต บัตรต่างๆ
  • แปลบทคัดย่อ วิจัย วิทยานิพนธ์ เอกสารด้านการศึกษา
  • แปลข้อความสนทนา แชทสนทนา แชทไลน์ แชทเฟสบุ๊ก จดหมายทั่วไป
  • แปลงบการเงินและบัญชี สเตทเม้น
  • แปลข้อบังคับบริษัท กฎระเบียบบริษัท ประกาศ
  • แปลหนังสือรับรอง ใบรับรอง เช่น หนังสือรับรองแพทย์ ใบรับรองการทำงาน

นักแปลของเราเป็นใคร?

ในส่วนของการแปลภาษาเวียดนามเป็นไทย เรามีนักแปลคนไทยที่เก่งด้านการแปลภาษาเวียดนามอยู่หลายท่าน ทุกท่านมีผลงานการแปลและมีประสบการณ์ด้านการแปลภาษาเวียดนามเป็นไทยอยู่หลายปี นอกจากนี้ยังมีนักแปลที่เป็นเจ้าของภาษาอย่างนักแปลชาวเวียดนาม ที่มีความรู้ ทักษะการแปลภาษาเป็นอย่างดี พร้อมดำเนินการทันทีเมื่อได้รับการยืนยัน

หากต้องการแปลในนามนิติบุคคล หรือในนามบริษัท? และต้องการใบเสนอราคา ใบแจ้งหนี้ หรือใบเสร็จ/ใบกำกับภาษีด้วย กรุณาแจ้งชื่อและที่อยู่มาให้เราได้เลย

เอกสารแปลภาษาเวียดนามเป็นไทย มีการรับรองการแปลจากบริษัทแปล

หากเป็นเอกสารราชการที่ต้องมีการประทับตรารับรองคำแปลจากบริษัท ทางเราสามารถประทับตรารับรองการแปลให้ได้ สามารถใช้ยื่นกับหน่วยงานราชการได้จริง โดยแจ้งชื่อ ที่อยู่ในการจัดส่งเอกสารเข้ามาได้เลย โดยไม่ต้องเดินทางเข้ามารับเอกสารเอง

รับรองได้ว่า เอกสารแปลภาษาเวียดนามไทยที่ได้รับกับทางเรา สามารถนำไปใช้ได้จริง อ่านเข้าใจง่าย เพราะนอกจากจะมีนักแปลเจ้าของภาษาและนักแปลมีมีประสบการณ์ในการแปลแล้ว เรายังมีฝ่ายตรวจสอบคุณภาพงานแปลก่อนส่งงานทุกครั้ง จึงรับรองได้เลยว่าจะได้รับงานแปลเวียดนามเป็นไทยที่มีคุณภาพอย่างแน่นอน

ช่องทางการติดต่อหรือสั่งแปลอื่นๆ

ติดต่อทาง Line ID : @pawano เป็นอีกหนึ่งช่องทางที่ลูกค้าสามารถสั่งแปลได้สะดวก ลูกค้าท่านใดที่สะสวกทางไลน์มากกว่า ก็สามารถสั่งแปลภาษาเวียดนามเป็นไทยได้ที่ไลน์ไอดี @pawano ของเราได้เลย

หรือหากต้องการโทรสอบถามข้อมูลเบื้องต้นสามารถโทรสอบถามกับทางเจ้าหน้าที่ได้ที่เบอร์ 093-397-4214 ได้ทุกวันตั้งแต่เวลา 8.30 – 17.00 น.

และอีกช่องทางคือส่งไฟล์ประเมินราคาผ่านทางอีเมล [email protected] ได้ทุกวันตลอด 24 ชม. โดยสามารถส่งเป็นไฟล์หรือรูปภาพเข้ามาได้เลย จากนั้นจะมีเจ้าหน้าที่ประเมินราคาให้ฟรี เพื่อประกอบการตัดสินใจนั้นเอง


แชร์เรื่องราวดีๆ

Facebook Twitter Google

สั่งงานแปล

สำหรับลูกค้าที่ต้องการแปล Text, Pdf ไฟล์เอกสารที่มีความยาวสามารถสั่งแปลได้โดยตรงที่
www.รับแปลภาษาเวียดนาม.com หรือที่เมล์ [email protected]
ได้ตลอด 24 ชั่วโมง สอบถามโทร 09 3397 4214 หรือที่ ไลน์ไอดี: @pawano

บทความที่เกี่ยวข้องความรู้ภาษาอังกฤษ