ติดต่อสอบถาม
 บริษัท ภาวาโน่ ซอฟต์แวร์ โซลูชั่น จำกัด
 ทะเบียนนิติบุคคลเลขที่ 0425559000520
  042 030 159  093 397 4214 , 098 601 1594
 [email protected]
 Line ID: @pawano
อ่าน

รับแปลภาษาไทยเป็นเวียดนาม

รับแปลภาษาไทยเป็นเวียดนาม
แปลภาษาไทยเป็นเวียดนาม #1
เราให้บริการแปลภาษาไทยเป็นเวียดนาม ทุกวัน โดยจะมีเจ้าหน้าที่ค่อยให้บริการตั้งแต่เวลา 8.30-17.00 น. ไม่ว่าลูกค้าจะอยู่ที่ใด ทางเราสามารถให้บริการทางออนไลน์ ได้ตลอดเวลา หากลูกค้ามีปัญหาหรือข้อสงสัยเกี่ยวกับการแปลภาษาไทยเป็นเวียดนาม สามรถติดต่อสอบถามได้ตามช่องทางต่อไปนี้

บริการแปลภาษาไทยเป็นเวียดนามโดย ผู้เชี่ยวชาญด้านภาษาเวียดนามและทีมงานนักแปลมืออาชีพชาวชาวเวียดนาม รับประกันคุณภาพ ราคากันเอง ส่งงานตามเวลา สั่งงานแปลผ่านเว็บไซต์หรือทางไลน์ได้ทุกวันไม่เว้นวันหยุดราชการ ในปัจจุบันคนไทยจำนวนมากที่ติดต่อสื่อสารกับชาวเวียดนามมีเพิ่มขึ้นทุกวันเป็นจำนวนมาก และประเทศไทยกับเวียดนามนั้นมีความสัมพันธ์กันมาช้านาน ไม่ว่าจะเป็นความสัมพันธ์ทางด้านการค้า ด้านธุรกิจ การทูต เป็นต้น เมื่อประเทศมีการเปิดกว้างมากยิ่งขึ้น การติดต่อสื่อสารกันระหว่างประเทศเพื่อบ้านจึงเป็นเรื่องที่สำคัญอย่างมาก แต่ไม่ต้องเป็นกังวน หากใช้บริการแปลไทยเป็นเวียดนามกับเรา จะทำให้การติดต่อสื่อสารเป็นเรื่องที่ง่ายขึ้นในพริบตา

เอกสารสำคัญที่จำเป็นต้องแปลไทยเป็นเวียดนามคือ

  • เอกสารสัญญา เพื่อใช้ในการทำธุรกิจระหว่างประเทศ
  • เอกสารคู่มือ เพื่อใช้ในการบอกขั้นตอนการปฏิบัติ วิธีการดูแลรักษา ข้อควรระวัง อื่นๆ
  • ฉลากสินค้า แผ่นพับ เพื่อใช้ในการนำเข้าส่งออกสินค้า และทำการตลาดในต่างประเทศ
  • กฎระเบียบ ข้อบังคับบริษัท เพื่อใช้ในการทำงานให้เป็นระบบมากยิ่งขึ้น
  • ประกาศต่างๆ เพื่อใช้แจ้งให้กับบุคคลที่เกี่ยวข้องได้รับทราบ
  • บทคัดย่อ วิจัย เพื่อใช้ในการศึกษา ต่อยอดในการทำวิจัยในอนาคต
  • ข้อความสนทนา เพื่อใช้ตอบกลับเพื่อน หัวหน้างาน เป็นต้น
  • อื่นๆ

เพราะนอกจากภาษาอังกฤษแล้ว แน่นอนว่าประเทศไทยและเวียดนามต่างก็มีภาษาเป็นของตนเอง สำหรับคนเวียดนามที่มาทำธุรกิจหรือมาทำงานในประเทศไทยก็พยายามสื่อสารด้วยภาษาไทยเพื่อให้คนไทยเข้าใจง่าย ขณะเดียวกันคนไทยที่อยู่ในเวียดนามก็พยายามใช้ภาษาเวียดนามในการสื่อสารเพื่อให้เข้าถึงคนเวียดนามให้มากที่สุด ด้วยเหตุนี้ทำให้ แปลภาษาเวียดนาม.com เล็งเห็นความสำคัญของการแปลภาษาและให้บริการแปลภาษาภาษาไทยเป็นเวียดนาม ในอัตราราคาที่ย่อมเยา สมเหตุผล โดยการคิดราคาจะพิจารณาจากความยาวของเอกสารและเวลาที่ใช้ในการแปลเป็นหลัก จึงเป็นการคิดราคางานตามจริง

นอกจากราคาจะสมเหตุสมผลแล้ว ยังจะได้รับงานแปลที่มีคุณภาพ นำไปใช้งานได้จริง เพราะงานแปลทุกชิ้นถูกแปลโดยนักแปลเจ้าของภาษาคือนักแปลคนเวียดนาม และนักแปลคนไทยที่จบในสาขาภาษาเวียดนามโดยตรง พร้อมยังมีประสบการณ์ในการแปลภาษาเวียดนามนานกว่า 10 ปี นอกจากจะมีนักแปลคุณภาพแล้ว ยังมีการตรวจสอบงานแปลทุกครั้งก่อนส่งงานลูกค้า ลูกค้าจึงมั่นใจได้ว่าจะได้รับงานแปลที่ถูกต้อง มีการจัดแบบฟอร์มเอกสารตามต้นฉบับ และส่งงานแปลตามเวลาที่กำหนดอย่างแน่นอน


แชร์เรื่องราวดีๆ

Facebook Twitter Google

สั่งงานแปล

สำหรับลูกค้าที่ต้องการแปล Text, Pdf ไฟล์เอกสารที่มีความยาวสามารถสั่งแปลได้โดยตรงที่
www.รับแปลภาษาเวียดนาม.com หรือที่เมล์ [email protected]
ได้ตลอด 24 ชั่วโมง สอบถามโทร 09 3397 4214 หรือที่ ไลน์ไอดี: @pawano

บทความที่เกี่ยวข้องความรู้ภาษาอังกฤษ